1. gr.
4. gr. 3. mgr. reglug. nr. 101/1977, sbr. 9. gr. 6. tl. reglugerðar nr. 250/1978 orðist svo:
9.6. Séu kjöt og kjötvörur, fiskur og fiskmeti eða aðrar viðkvæmar neysluvörur, t. d. álegg, seldar í luktum umbúðum (þar á meðal lagmeti) eða hraðfrystar, skal á pökkunarstað skráð dagsetning á umbúðir og síðasti leyfilegur söludagur þannig: "Pakkað ...." "Síðasti söludagur ....".
2. gr.
Reglugerð þessi, sem sett er með stoð í lögum nr. 24/1938 um eftirlit með matvælum og öðrum neyslu- og nauðsynjavörum og með stoð í lögum nr. 12/1989 um hollustuhætti og heilbrigðiseftirlit og með stoð í lögum nr. 85/1988 um eiturefni og hættuleg efni, öðlast gildi 1. janúar 1980.
Heilbrigðis- og tryggingamálaráðuneytið, 1. nóvember 1979.
Magnús H. Magnússon.
Páll Sigurðsson.